Tất tần tật các thông tin về các phiên bản của Toyota INNOVA 2019

.Tất tần tật các thông tin về các phiên bản của Toyota INNOVA 2019

Thương hiệu xe hàng đầu Toyota mới ra mắt dòng xe Toyota INNOVA 2019. Với nhiều phiên bản khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Các ưu điểm nổi tiếng của Toyota với độ bền bỉ, rộng rãi vẫn được giữ nguyên cho các phiên bản mới nhất này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về từng phiên bản để thấy được sự khác nhau giữa chúng bạn nhé!

Thông tin chung về Toyota INNOVA 2019 và các phiên bản chính tại Việt Nam

Để đánh giá nhất về một dòng xe, không chỉ cần tham khảo các ý kiến từ các chuyên gia, mà người ta còn tham khảo các con số, các con số ở đây chính là doanh số xe bán ra – thể hiện rõ nét nhất sự ưa chuộng và đánh giá khách quan của khách hàng. Với trên 7 ngàn chiếc bán ra trong 6 tháng đầu năm 2018, tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước đó. Các mẫu Toyota Innova quả thực vẫn giữ nguyên được sức hút của nó. Với các mẫu Toyota INNOVA 2019 có nhiều cải tiến hơn, hứa hẹn con số này còn tăng vọt hơn nữa.

toyota tien giang

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có tới 4 phiên bản chính của sản phẩm này. Mức giá cụ thể của các biến thể chính này như sau:

Sự khác biệt về mức giá, cũng đem lại sự khác nhau trong nội thất, ngoại thất cũng như khả năng vận hành của các phiên bản này. Cụ thể hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng phần ngay sau đây.

Đặc điểm nội thất

Chất lượng ghế bọc giữa các phiên bản có sự khác nhau. Cụ thể, với ba phiên bản E – G –V, ghế sẽ được bọc bằng các chất liệu lần lượt là: nỉ thường, nỉ cao cấp, da. Điều này đem đến trải nghiệm khác nhau đối vớ mỗi phiên bản. Nhất là khi tài xế đi xe đường dài, thì sẽ càng nhận thấy rõ sự khác biệt hơn. Cách bố trí chỗ ngồi cũng có khác nhau giữa các phiên bản. Cụ thể là: với bản G và bản E, ghế được sắp xếp theo số lượng 2 – 3 – 3. Trong khi đó, ở bản V thì lại được sắp xếp theo lượng 2 – 2 – 3.

toyota tiền giang

Theo đó, ở hàng ghế thứ hai, phiên bản đắt tiền Innova V sẽ có hai ghế ngồi riêng biệt. Đem lại cảm giác thoải mái hơn cho người dùng. Ở tất cả các phiên bản, hàng ghế thứ 3 đều được trang bị khả năng tách đôi và gấp gọn sang hai bên mang lại không gian rộng để hành lý.

Ở những phiên bản 2019 của Toyota Innova, vô lăng được trang bị theo tiêu chuẩn bốn chấu mạ bạc, đồng thời tích hợp nhiều nút chức năng điều chỉnh. Đặc biệt hơn cả là với bản V, vô lăng sẽ được bọc bổ sung da và khâu chỉ nổi, ốp gỗ.

Đặc điểm ngoại thất

Ngoại thất của Toyota INNOVA 2019 không có nhiều đột phá. Kích thước tổng thể của xe đủ để xe dễ dàng xoay trở trong điều kiện đường xá đông đúc nơi thành thị. Đường nét đơn giản, vuông vức nên được các khách hàng trung tuổi đặc biệt yêu thích. Trong số các phiên bản kể trên, đặc biệt có phiên bản Venturer có nâng cấp ngoại thất cho những ai có nhu cầu thẩm mỹ cao hơn.

Về khả năng vận hàng và hệ thống an toàn

Về khả năng vận hành, Toyota INNOVA 2019 được trang bị động cơ 4 xilanh mang đến công suất 136 mã lực. Nếu hai phiên bản G và V được trang bị hộp số tự động 6 cấp thì bản E lại là số sàn 5 cấp. Để đảm bảo khả năng vận hành phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, Toyota đã trang bị 2 chế độ lái tiết kiệm và công suất cao. Hai chế độ lái này có sự khác biệt về mức vòng tua, độ nhạy bướm ga.

toyota tiền giang

Về hệ thống an toàn, Toyota INNOVA 2019 quả thực là đáng đồng tiền bát gạo. Đảm bảo được trang bị khá kỹ càng với nhiều hạng mục như: hệ thống chống bó cứng phanh. Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, hệ thống phân phối lực phanh điện tử. Hệ thống ổn định thân xe, kiểm soát lực kéo,….

Với những thông tin chi tiết về các phiên bản như trên. Có thể dễ dàng nhận thấy phiên bản 2.0E và 2.0G là lựa chọn hợp lý cho dịch vụ. Còn với những doanh nghiệp hay gia đình, cơ quan thì có thể chọn phiên bản cao cấp 2.0V

Hotline: 0903 005 926